พิธีเปิดงานนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะนักเรียน
แผนการเรียนศิลปะ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะนักเรียน แผนการเรียนศิลปะ ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
          ในการนี้ รองผู้บังคับการ ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้กำกับคณะ ผู้ช่วยผู้กำกับคณะ ครู และ บุคลากรวชิราวุธวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานด้วย