เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 19.15 - 20.15 น. บริษัท OGME Entertainment ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้จัดกิจกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ มีการเล่าประสบการณ์ ถามตอบเล่นเกมกิจกรรม และร้องเพลง ให้กับนักเรียนชั้น ป.4 - ม.4 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารนวภูมินทร์ วชิราวุธวิทยาลัย

ในหัวข้อกิจกรรม ดังนี้
               - แรงบันดาลใจ แรงผลักดัน ที่นำไปสู่ความสำเร็จในอาชีพ โดย แกงส้ม เดอะสตาร์
               - การใช้สื่อออกไลน์ให้เกิดประโยชน์ และไซเบอร์บูลลี่ โดย ยูทูปเบอร์แนวหน้าของไทย
               - ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด โดย กองปราบปรามยาเสพติด

นักเรียนได้สนุกสนานกับกิจกรรม พร้อมความรู้ จากทีมงานที่ตั้งใจมามอบให้กันอย่างเต็มที่