มกุฎราชกุมารแห่งรัฐกลันตันจากประเทศมาเลเซีย
เยี่ยมเยียนวชิราวุธวิทยาลัย

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. Crown Prince HRH Dr. Tengku Muhammad Fa-iz Petra Ibni Al-Marhum Sultan Ismail Petra แห่งรัฐกลันตัน และคณะผู้บริหารจากโรงเรียน Kolej Yayasan Saad Melaka จากประเทศมาเลเซีย ได้มาเยี่ยมเยียนวชิราวุธวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และผู้บริหาร ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกและนำชมโรงเรียน