ผู้บริหารวชิราวุธวิทยาลัยเยี่ยมชม บริษัท LINE ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562 คณะผู้บริหารวชิราวุธวิทยาลัย นำโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย รองผู้บังคับการ รวมถึงบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชมบริษัท LINE ประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทประเภทเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยม และมีการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 20 บริษัท ที่คนรุ่นใหม่อยากมาทำงานด้วยมากที่สุด ด้วยบริษัทมีแนวคิดที่สร้างสรรค์และครีเอทีฟระดับโลก มีการออกแบบออฟฟิศให้มีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย น่ารัก และน่าทำงาน

ในโอกาสนี้ได้เข้าพบ ดร.พิเชษฐ์ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เพื่อหารือถึงแนวทางที่วชิราวุธวิทยาลัยสามารถนำแอพพลิเคชั่น LINE มาใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา การประชาสัมพันธ์และติดต่อสื่อสารที่เข้าถึงผู้คนได้อย่างหลากหลาย รวดเร็ว รวมถึงยังเป็นโอกาสให้นักเรียนที่มีความสนใจด้านเทคโนโลยี และการทำธุรกิจในยุคปัจจุบันได้เรียนรู้และเข้าถึงมากยิ่งขึ้น