พิธีตักบาตร บำเพ็ญกุศล และวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึก

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 นายปิยะชนก ลิมปะพันธุ์ รองผู้บังคับการด้านกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมพิธีตักบาตร บำเพ็ญกุศล และวางพวงมาลา ถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกถึง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ มลฑลพิธีท้องสนามหลวง