วชิราวุธวิทยาลัยนำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์
สมเด็จพระกนิษณฐาธิราชเจ้าฯ สยามบรมราชกุมารี และ
ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย นำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษณฐาธิราชเจ้า กรมสมด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ และ ลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจาก พระอาการประชวรในเร็ววัน ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย