วงโยธวาทิตวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมบรรเลงเพลง
ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 วงโยธวาทิตวชิราวุธวิทยาลัย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมบรรเลงในงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และมอบของขวัญให้แก่เด็กและเยาวชนที่มา ร่วมกิจกรรม ณ ทำเนียบรัฐบาล