การแข่งขันบาสเกตบอลกระชับมิตร
วชิราวุธวิทยาลัย กับ Jurong West Secondary School

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น. คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียน Jurong West Secondary School ประเทศสิงคโปร์ เดินทางมาร่วมแข่งขันบาสเกตบอลกระชับมิตรกับวชิราวุธวิทยาลัย โดยมี นายปิยะชนก  ลิมปะพันธุ์ รองผู้บังคับการด้านกิจการนักเรียน นายปรีชาพล  สมานหมู่ ผู้อำนวยฝ่ายกิจกรรม นางปัญจพร  ศักดิกร หัวหน้าแผนกต่างประเทศ และคณะนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัยให้การต้อนรับ ได้นำชมกิจกรรมวงดนตรีของนักเรียน และแข่งขันบาสเกตบอล