นิทรรศการแสดงผลงานนักเรียนและครู เนื่องในวันนักประดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 หมวดออกแบบและเทคโนโลยี สายงานวิชาการ วชิราวุธวิทยาลัย จัดงานนิทรรศการแสดงผลงานนักเรียนและครู เนื่องในวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2565 โดยมีผลงานนักเรียนตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เพื่อแสดงความสามารถของนักเรียนในการเรียนรู้และสร้างสรรค์ผลงานสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักประดิษฐ์รุ่นใหม่ และผู้ที่ได้เข้าชม โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน และร่วมชมผลงานสิ่งประดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ณ บริเวณโถงและห้องนิทรรศการ อาคารเวสสุกรรมสถิต โดยจะจัดแสดงทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถึง วันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 - 17.00 น.