ปีการศึกษา 2565

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผู้บังคับการ ร่วมชมและให้กำลังใจทีมบาสเกตบอล รุ่นอายุ 12 ปี ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จ.นนทบุรี จัดโดยกรมพลศึกษา ผลการแข่งขัน วชิราวุธวิทยาลัย ชนะ โรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ด้วยคะแนน 71:23

คลิกเพื่อชมภาพ >>
ภาพเพิ่มเติม (google drive) >>