วชิราวุธวิทยาลัย เข้าร่วมการประลองมินิรักบี้กระชับมิตร

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้ส่งนักกีฬามินิรักบี้รุ่นอายุ 10 ปี 11 ปี และ 12 ปี เข้าร่วมการประลองมินิรักบี้กระชับมิตร เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬา เสริมสร้างสุขภาพ ความมีระเบียบวินัย และความมีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างวชิราวุธวิทยาลัยและโรงเรียนต่าง ๆ ได้แก่ 1. Rugby School Thailand 2. Bangkok Lion 3. Lycee Francais International de Bangkok 4. Nak Suu Rugby Academy ณ โรงเรียนนานาชาติรักบี้ จังหวัดชลบุรี