นักเรียนร่วมชมมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ประจำปี 2563

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 หมวดวิทยาศาสตร์ วชิราวุธวิทยาลัย มีการจัดการเรียนรู้วิชาโครงงานบูรณาการ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 วิชาเลือกเสรีโครงงาน STEM ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 ได้นำนักเรียนไปชมมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2563 เพื่อเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี