พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 วชิราวุธวิทยาลัยจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธี
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวคำถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่ไทย เสร็จแล้วประธานในพิธีนำกล่าว “ทรงพระเจริญ”