พิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และ นักเรียนไปร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ห้องแดงอาคารหน่วยราชการในพระองค์ 904 ในพระบรมมหาราชวัง