วชิราวุธวิทยาลัยเยี่ยมชมโรงเรียนราชินี

เมื่อวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัยได้นำคณะผู้บริหารระดับสูง ไปเยี่ยมชมโรงเรียนราชินี โดยมี หม่อมหลวงประทิ่นทิพย์ นาครทรรพ ผู้จัดการโรงเรียนราชินี และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และหารือแนวทางในการจัดกิจกรรมร่วมกันระหว่างสองโรงเรียน ซึ่งที่ประชุมสรุปว่าจะมีการจัดกิจกรรมร่วมกันในโอกาสและสถานการณ์ที่เหมาะสมต่อไป