วชิราวุธวิทยาลัยจัดกิจกรรมวันเด็ก “พี่ให้ น้องเรียนรู้”

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันเด็ก “พี่ให้ น้องเรียนรู้” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวฯ จัดขึ้นโดยนักเรียนรุ่นพี่จิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อสร้างความรู้รักสามัคคี และความสนุกสนานให้กับรุ่นน้องระดับประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 ภายใต้ฐานกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เช่น 1. D.I.Y แสนสนุก 2. Bingo 3. ห้องมืด 4. ปากระป๋อง 5. รถมหาสนุก 6. อาเจนติน่า แชมป์โลก 7. ไมเคิล จอร์แดน 8. Mission 9. กิจกรรมห้องสมุด 10. ซุ้มไอติมหมุนมือ 11. ซุ้มน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ 12. VC AWARD 13. ลูกเสือ 14. สุนทรียะ 15. ลูกชิ้นทอด 16. เฟรนช์ฟรายส์ และ 17. ไอศกรีม โดยผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร เข้าร่วมการจัดกิจกรรมของนักเรียนในครั้งนี้ด้วย ณ ฝั่งคณะเด็กเล็ก วชิราวุธวิทยาลัย