กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

นายเกียรติคุณ  ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และพลตำรวจเอกจักรทิพย์  ชัยจินดา นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนและกรรมการสมาคมฯ ได้ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565
ดังนี้

เวลา 07.30 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการ และนายเจษฎา กาญจนโบษย์ รองผู้บังคับการ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง ร่วมกับคณะรัฐมนตรี คณะองคมนตรี ประธานรัฐสภา ประธานศาลฎีกา ประธานวุฒิสภา ประธานองค์กรอิสระ หน่วยราชการในพระองค์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บัญชาการทหาร และตำรวจหัวหน้าส่วนราชการ และตัวแทนเครือข่ายประชาชน โดยพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และภริยาเป็นประธานในพิธี

เวลา 10.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการ และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนและกรรมการสมาคมฯ ร่วมพิธีถวายพระพร ณ อาคารนวมภูมินทร์วชิราวุธวิทยาลัย

เวลา 18.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และเวลา 19.19 น. ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง

คลิกเพื่อชมภาพ >>