วชิราวุธวิทยาลัยร่วมรับเสด็จ
1 กรกฎาคม 2565

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ผู้บังคับการ รองผู้บังคับการสายงานกิจการนักเรียน ผู้กำกับคณะ ฝ่ายกิจกรรมลูกเสือ ครูและกองลูกเสือหลวง พร้อมด้วยวงโยธวาทิตและวงปี่สก๊อต รวม 183 คน ไปร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ซึ่งเสด็จแทนพระองค์เป็นประธานในพิธีปฏิญาณตนและสวนสนาม และพระราชทานธงประจำกองลูกเสือทั้ง 77 จังหวัด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

คลิกเพื่อชมภาพ >>