พิธีวางพวงมาลาเนื่องในวัน "ปิยมหาราช" 23 ตุลาคม 2565

ในวันที่ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 7.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำคณะผู้บริหารโรงเรียน ผู้บริหารสมาคมนักเรียนเก่าฯ ครู บุคลากร และนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมวางพวงมาลาและถวายบังคม พระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ลานพระราชวังดุสิต ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้