เสด็จพระราชดำเนินไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสรณ์
พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๙.๑๗ น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ พระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว สวนลุมพินี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต โดยมีผู้แทนคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนเก่า และนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะและถวายบังคมพระบรมราชานุสรณ์ฯ ตลอดจนร่วมรับ - ส่งเสด็จ ด้วย