วชิราวุธวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (รุ่น 96) ได้จัดงาน Gala Day 2024 : The Gala Returns เพื่อเป็นการฝึกทักษะการบริหารแผนงาน การแก้ปัญหา และเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงานจริงร่วมกันเป็นทีม รวมถึงเพื่อหาทุนจัดทำหนังสือรุ่น ซึ่งการจัดงานนี้ ผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนจากทั้ง วชิราวุธวิทยาลัย โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย และโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ได้เข้าร่วมงานและร่วมกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เช่น การแสดงดนตรีของนักเรียนทั้ง 3 โรงเรียน ได้แก่ วง Cocoa-Melon , Wongwan , Timbre และ Lightsweet รวมถึงวงของศิลปินที่ได้รับเชิญมา ร่วมกับนักเรียน ได้แก่ วง LANDOKMAI และ Bedroom Audio อีกทั้ง ยังมีซุ้มเกม ซุ้มอาหารและร้านของที่ระลึกภายในงานฯ ด้วย