โดยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมรับเสด็จฯ

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จแทนพระองค์ไปในการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลถวายผ้าพระกฐิน ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมรับเสด็จฯ