วชิราวุธวิทยาลัยเข้าร่วมการประลองฟุตบอลกระชับมิตร

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้ส่งนักกีฬาฟุตบอลรุ่นอายุ 10 ปี และ 12 ปี เข้าร่วมการประลองฟุตบอลกระชับมิตร กับ ทีมเยาวชนราชประชาสมาสัยและชมรมฟุตบอลลาดสวาย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬา เสริมสร้างสุขภาพ ความมีระเบียบวินัย และความมีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างวชิราวุธวิทยาลัยกับอีก 2 ทีมที่ร่วมประลองในครั้งนี้ ณ สนามฟุตบอล กองพลทหารม้าที่ 2 สนามเป้า กรุงเทพมหานคร