วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมเปิดบ้านแนะนำแนวการศึกษาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ TCAS68
ในงาน CRA Road Show 2025

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 วชิราวุธวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านแนะนำแนวการศึกษาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ TCAS68 ในงาน CRA Road Show 2025 ณ อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.พญ. ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รักษาการรองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นประธานเปิดงาน

โครงการนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ภาคีเครือข่ายสถานศึกษาระหว่างราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมกับสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขับเคลื่อนพันธกิจของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในด้านการผลิตบัณฑิตการแพทย์ พยาบาลและการสาธารณสุข ที่มีคุณภาพทางวิชาการและสมรรถนะทางวิชาชีพที่เป็นเลิศ ตลอดจนประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ปัจจุบันราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดการเรียนการสอนในสายวิทยาศาสตร์สุขภาพเพื่อเป็นทางเลือกในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายต่อไป