28 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. วชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดพิธีรับพระราชทานเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย ในโอกาสนี้นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ประธานในพิธีได้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียน กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเบิกคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรวชิราวุธวิทยาลัยเข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯ เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ