เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 วชิราวุธวิทยาลัย จัดพิธีสวดมนต์ถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีฯ ดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารนวมภูมินทร์ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสถาบันพระมหากษัตริย์