วชิราวุธวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีเนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีเนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี วันพระราชทานกำเนิดโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีพลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในงาน

ในการนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานผ้าไตรและเครื่องไทยธรรม เพื่อเชิญมาถวายพระสงฆ์ในพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุม 50 ปี โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ อ.สามพราน จ.นครปฐม