กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 07.30 น. ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ ท้องสนามหลวง ร่วมกับคณะรัฐมนตรี คณะองคมนตรี ประธานรัฐสภา ประธานศาลฎีกา ประธานวุฒิสภา ประธานองค์กรอิสระ ผู้บริหารหน่วยราชการในพระองค์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บัญชาการทหารและตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการระดับปลัดกระทรวงหรือเทียบเท่า และตัวแทนเครือข่ายประชาชน โดยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและภริยาเป็นประธานในพิธี

เวลา 08.30 น. ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนร่วมพิธีถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์และลงนามถวายพระพร ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง

เวลา 18.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม
          และเวลา 19.19 น. ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ ท้องสนามหลวง

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ได้ร่วมพิธีอัญเชิญเครื่องราชสักการะและพานพุ่มไปทูลเกล้าฯ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ร่วมกับผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และจิตอาสา ณ บริเวณหน้าประตูภูธรลีลาศ พระลานพระราชวังดุสิต