พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ
เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2567 คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 8 เชิงสะพานพระราม 8 เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร