วชิราวุธวิทยาลัย
รอบชิงชนะเลิศ

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 วชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดการแข่งขันโต้วาทีระหว่างคณะ “ดวลวาทะวชิราวุธ” ประจำปีการศึกษา 2566 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างคณะจงรักภักดี (ฝ่ายเสนอ) และคณะจิตรลดา (ฝ่ายค้าน) ในญัตติ : การทำกิจกรรมใดใดควรมาจากความสมัครใจ ไม่ใช่การบังคับ เพื่อให้นักเรียนเกิดความเข้าใจ และความตระหนักรู้ด้วยเหตุและผล นอกจากนี้ ยังส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความกล้าแสดงออกทางความคิด การควบคุมสถานการณ์ และการพัฒนาบุคลิกภาพอีกด้วย โดยผลการแข่งขัน คณะจิตรลดา (ฝ่ายค้าน) ชนะ คณะจงรักภักดี (ฝ่ายเสนอ) ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย

1  |  2  |