พิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566 เวลา 07.00 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และนายวิทวัส ตันติเวสส อุปนายกฝ่ายสิทธิประโยชน์ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำคณะผู้บริหารโรงเรียน ผู้บริหารสมาคมนักเรียนเก่าฯ ครู บุคลากร และนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมวางพวงมาลาและถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ พระลานพระราชวังดุสิต ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

1  |  2  |