ภายในระหว่างคณะ ประจำปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2567 วชิราวุธวิทยาลัย จัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน ภายในระหว่างคณะ ณ สนามหน้าและสนามหลัง วชิราวุธวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬา เสริมสร้างสุขภาพ ความมีน้ำใจนักกีฬา และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ทั้งนี้ ผลการแข่งขัน ชนะเลิศรุ่นเล็ก ได้แก่ คณะศักดิ์ศรีมงคล ชนะเลิศรุ่นกลาง ได้แก่ คณะดุสิต และชนะเลิศรุ่นใหญ่ ได้แก่ คณะผู้บังคับการ

1  |  2  |